TRƯỜNG THPT BÌNH THUẬN: NỖ LỰC XÂY DỰNG TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA

Trường THPT Bình Thuận được thành lập từ năm học 2007 - 2008, ban đầu là trường liên cấp THCS-THPT. Đến năm học 2011 - 2012 nhà trường được tách riêng và đặt ra mục tiêu xây dựng nhà trường đạt chuẩn quốc gia. Nhà trường đã thực hiện đồng bộ các giải pháp như đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ đạt chuẩn, trên chuẩn; tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy kiểm tra đánh giá để nâng cao chất lượng giáo dục, huy động các nguồn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ dạy và học, xây dựng các phòng học bộ môn, thư viện chuẩn, xây dựng cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp, thân thiện.

 
 
         Với những giải pháp tích cực, đồng bộ trong thực hiện các tiêu chuẩn xây dựng trường đạt chuẩn, năm học 2018 - 2019 nhà trường đã được UBND tỉnh Sơn La quyết định công nhận trường THPT Bình Thuận đạt chuẩn quốc gia. Để ghi nhận và biểu dương các thành tích đạt được trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, nhà trường đã được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen cho 06 cá nhân, công đoàn ngành GD-ĐT tặng Giấy khen cho 05 cá nhân, UBND huyện Thuận Châu tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 3 cá nhân, Hội khuyến học tỉnh, huyện khen thưởng nhà trường.
        
 
         Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhà trường đã tổ chức Hội trại và Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và đón Bằng Công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.
         Dưới đây là một số hình ảnh Hội trại và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia:
 
 
 
 
 
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 119
Năm 2019 : 2.970